Breaking News
Home / Hóa Đơn Điện Tử / Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice và Hóa đơn Điện Tử Mobifone Mbill

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice và Hóa đơn Điện Tử Mobifone Mbill

Phầm mềm hóa đơn điện tử E – invoice

là phầm mềm hóa đơn điện tử xác thực và nó được xây dựng dựa trên nghị định 1209/QĐ-BTC của bộ tài chính về việc sử dụng hóa đơn điện tử.

Về việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice mang lại rất nhiều lợi ịch thiết thực cho doanh nghiệp. Giảm chi phí giấy tờ in ấn , không phải lo về vận chuyển hóa đơn , được lập trên máy tính , chữ ký số sau đó gửi lên cơ qua thuế và có mã xác thực cho doanh nghiệp . Sau khi hóa đơn được cơ quan thuế xác thực doanh nghiệp thực hiên chuyển hóa đơn điện tử đến khách hàng bằng phương tiện Gmail , tin nhắn hay internet….

Hóa đơn điện tử E -invoice là một xu thế tất yếu giảm bớt những gánh nặng về thủ tục hành chính g, và nó giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp và các bên cơ quan thuế .

Phần mềm nó có tích hợp rát nhiều tính năng dành cho quá trình đăng ký và xác thực hóa thei tiêu chuẩn của Tổng cục thuế và còn cho phép doanh nghiệp thiết kế các kiểu dánh hóa đơn ngay tại côn ty bạn.

Tạo lập các báo cáo quản lý và phục vụ kê khai thuế một cách nhanh chóng và chính xác , áp dụng công nghệ quảng lý giảm thiểu thời gian cũng như công sức, tăng tính cạnh tranh cho các công ty.

Phần mềm tích hợp truyền dẫn dữ liệu từ các hệ thống CRM , ERP phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn.

Các đặc tính của phần mềm hóa đơn điện tử E- invoice.

Quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán, truyền dẫn dữ liệu giác các chi nhánh công ty giăũ tổng công ty và các côgn ty con , quản lý tài khoản truy cập rồi phân quyền sử dụng cho từng nhân viên , có khả năng tích hợp dữ liệu từ phần mềm bán hàng và phần mềm kế toán , gửi hóa đơn cho khách hàng.

Hóa Đơn Điện Tử Mobifone:

Để giảm chi phí và tăng lợi nhuận là tiêu chí của các doanh nghiệp. nhà mạng Mobifone vừa phát triển ra phần mêm hóa đơn điện tử Mbill, được dùng để tạo lập , xuất hóa đơn điện tử và quản lý phát hành hóa đơn được cung cấp cho doanh nghiệp , công ty hay tổ chức có đủ điều kiện phát hành hóa đơn .

Mbill còn giúp các công ty vừa và nhỏ dễ dàng phát hành hành và quản lý trức tuyến hóa đơn . Nó cung cung cấp đầy đủ các mâĩ báo cáo thống kế về hóa đơn . xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế …  cũng như đầy đủ các tiện ích về quản lí hóa đơn.

Bên cạnh đó hóa đơn Mbill còn có thể liên kết hệ thống phần mềm kế toán bán hàng , thuận tiện việc xuất hóa đơn.

Loại được phương thức thanh toán tiền mặt là một xu thế đang lên trên thế giới và được xem là giải pháp quan trọng. các doanh nghiệp trong kỉ nguyên số đều phải chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử để thích nghi với thời kỳ bùng nổ thương mại điện tử.

Hóa đơn điện tử Hà Nội , Hóa đơn điện tử Mobifone .

About mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *