Breaking News
Home / Dịch Vụ Gia Công

Dịch Vụ Gia Công

Dịch Vụ Gia Công giới thiệu sơ qua.

Dịch Vụ Gia Công là một phân đoạn trong một chuỗi quy trình sản xuất ra một sản phẩm đến tay người dùng . Giai đoạn này vô cùng quan trọng trong sản xuất. Bởi dịch vụ gia công quyết định bước đầu là phôi phẩm có đạt được chật lượng theo yêu cầu để làm ra một sản phẩm không. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé…..

  • Dich vụ gia công là một khái niệm tổng quát của một công đoạn trong một chu trình. Khi bạn làm ra một sản phẩm hoàn chỉnh nào đó . Vì chúng ta cũng biết là để làm ra một sản phẩm bất kỳ khi đến tay người dùng. Chúng ta đều phải trải qua rất nhiều khâu sản xuất.
  • Trong đó gia công là một công đoan vô cùng quan trọng. Trước khi chúng ta chuyển qua giai đoạn chính tiếp theo.
  • Dịch vụ gia công là một dịch vụ của một công ty hay một tổ chức hay một cá thể nào đó. Nó đứng ra chuyên phụ trách riêng biệt một mảng gia công. Làm như vậy thì chất lượng cũng như gia thành sản phẩm sẽ được cải thiện rõ ràng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ gia công Mica, dịch vụ gia công gỗ, dịch vụ gia công Kim loại, dịch vụ gia công các vật liệu phi kim khác.

-Trong những dịch vụ trên thì dịch vụ về gia công Mica là dịch vụ chủ đạo. Với dàn máy cắt Laser hiện đại và tiên tiến nhất Hà Nội. Còn về dịch vụ cắt Laser thì chúng tôi hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cắt Mica bằng Laser.

-Đi kèm với dàn máy cắt Mica Laser thì không thể thiếu đó là dàn máy cắt Mica CNC. Đây là bộ đôi không thể thiếu với những đơn vị cung cấp dịch vụ như chúng tôi. Chúng tôi cũng là đơn vị sở hữu dàn máy cắt Mica bằng CNC khủng nhất khu vực. Hiện tại, chúng tôi cũng là đơn vị cắt mica bằng CNC tốt nhất.

-Tất nhiên công năng tính năng của dàn máy cắt CNC và dàn máy cắt Laser. Thì chúng tôi cũng đáp ứng với tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công trên các vật liệu gỗ, đồng,… Hay bất cứ vật liệu kim loại hay phi kim nào.

Nếu cần biết thêm nhiều chi tiết hơn về dịch vụ gia công Mica, gia công gỗ, gia công kim loại …

Hay báo giá về các hạng mục dịch vụ trên.

Xin liên hệ Hotline 0982.508.582 tư vấn để được giải đáp thắc mắc miễn phí nhé .