Đại lý Mica Đài Loan | Đại lý Mica uy tín tại Hà Nội

Đại lý Mica Đài Loan uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Đại lý Mica Đài Loan | Đơn vị cung cấp  tấm Mica lớn và uy tín tại Hà Nội. Vậy như thế nào là một đơn vị lớn và uy tín, chúng ta cùng tìn hiểu qua bài viết sau đây!

& Nếu khoảng vài năm về trước, đúng là tìm một Đại lý Mica Đài Loan đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên quả là rất khó. Nhưng tới nay thì bạn có thể tìm tới Công ty Mica Việt Nam Micomax . Đây là một đơn vị chuyên cung cấp Mica tấm Đài Loan uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Công ty Mica Việt Nam Micomax hiện đang có hệ thống kho bãi rộng nhất, lưu lượng hàng nhập xuất cũng thuộc top đầu của nhà máy. Đi kèm với đó là Micomax còn kiện toàn bộ máy nhân sự về hỗ trợ tư vấn thiết kế trước và sau bán hàng, đội ngũ gia công cắt, dán. uốn Mica … đến các khâu cuối khi KCS đóng gói sản phẩm.

Chi tiết hơn thì bạn hãy tìm hiểu thêm tại đây:

Bạn đang cần tìm Nhà Sản xuất – Thiết kế – Gia công các sản phẩm từ MICA, hoặc đơn giản là bạn cần tìm Nhà phân phối nguyên liệu MICA Tấm tin cậy?Trong khi, có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm này mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác chiến lược cho riêng mình. Để xác định công ty nào cung cấp sản phẩm chất lượng – dich vụ tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty khác nhau,  rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn.Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi – Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc và tiết kiệm thời gian, bởi lẽ:1. Công ty Chúng tôi sở hữu Tổng kho trữ lượng MICA CHOCHEN lớn nhất Hà Nội, và hiện là Đại diện phân phối Tấm mica Nhãn hiệu CHOCHEN cho Hãng CHOCHEN Đài Loan tại Miền Bắc, Việt Nam.2. Chúng tôi đã đầu tư Hệ thống máy cắt Mica LASER Công nghiệp, công suất lớn. Đặc biệt, Hệ thống máy cắt LASER của Chúng tôi có khổ làm việc lớn (1300 x 2500mm), được xem là LỚN NHẤT HÀ NỘI hiện nay, giúp cho Qúy khách hàng tiết kiệm vật liệu đáng kể, cũng như tiết thời gian cắt. Nên giá thành cắt MICA của chúng tôi VÔ CÙNG CẠNH TRANH.Chúng tôi có thể tự tin rằng, sẽ đem lại cho Qúy khách hàng giá trị lợi ích sau:

 

Về chính sách sản phẩm
–  Cam kết giá cả cạnh tranh nhất;-  Thời gian giao hàng nhanh nhất;-  Dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Chinh sách sau bán hàng.
–  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.-  Hỗ trợ nhanh nhất cho mọi sản phẩm chúng tôi Sản xuất và phân phốiTất cả các cán bộ nhân viên Micomax đều thấu hiểu được một điều đó là:“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Micomax. Vì vậy toàn thể nhân viên của Micomax đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”Khi mua hàng của Micomax, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Micomax luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

Vậy những đơn vị nào đáp ứng cơ bản được những điều kể trên thì cũng coi như là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Và tất cả những câu hỏi như:

-Bạn cần tìm một Đại lý Mica Đài Loan, một nhà cung cấp dịch vụ uy tín?

-Bạn cần tìm một Đại lý Mica Đài Loan, một nhà cung cấp dịch chất lượng?

-Bạn cần tìm một nhà cung cấp tấm Mica Đài Loan có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ tư vấn bạn trong quá trình đặt hàng?

-Bạn cần tìm một nhà cung cấp tấm Mica Đài Loan bao gồm những điều trên mà giá thành lại còn rẻ?

– – – – > Hoàn toàn được giải quyết & sau đó bạn chỉ việc quyết định thôi.

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi – Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)
Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583
Email: Sales@micomax.com.vn Web: http://micomax.com.vn/
Hotline: 0982 508 582

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *